Bất ngờ của World Cup 2022: Các ông lớn chễm chệ nhưng ngựa ô vẫn là bí ẩn

World Cup 2022 đã chính thức khởi tranh và những bất ngờ vẫn liên tục xảy ra. Cho đến nay, việc xác định ngựa ô trên đất Qatar vẫn vô cùng mông nung.

Ngựa ô tại World Cup 2022 vẫn là bí ẩn

Tại World Cup 2022, Anh là đội tuyển được đánh giá cao nhất khi sở hữu đội hình toàn các siêu sao có giá ngất ngưởng. Đây cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch tại mùa giải này.

Theo nhận định của các chuyên gia, các ông lớn như Anh, Argentina, Brazil, Đức, Pháp… vẫn chễm chệ đứng ngôi đầu trong bảng xếp hạng đua ngôi vô địch World Cup 2022. Tuy nhiên, những yếu tố bất ngờ vẫn luôn được tính đến.

bat-ngo-cua-world-cup-2022-cac-ong-lon-chem-che-nhung-ngua-o-van-la-bi-an
Bất ngờ của World Cup 2022: Các ông lớn chễm chệ nhưng ngựa ô vẫn là bí ẩn.

>> Cập nhật mới nhất : Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<

Đội chủ nhà Qatar đã đánh mất niềm tin nơi người hâm mộ sau kết quả thua trước Ecuador. Ngoài việc khẳng định đội chủ nhà “hết suất” đua ngôi vô địch, người hâm mộ đều cho rằng Ecuador có cơ hội thành ngựa ô với phong độ ấn tượng của mình.

Nhận định này không phải không có cơ sở. Thực tế, đội bóng nam Mỹ hoàn toàn có khả năng gây bất ngờ trước Hà Lan, Senegal để vươn lên ngôi đầu bảng và tiến xa hơn.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

bat-ngo-cua-world-cup-2022-cac-ong-lon-chem-che-nhung-ngua-o-van-la-bi-an
World Cup 2022 đã chính thức khởi tranh và những bất ngờ vẫn liên tục xảy ra. Cho đến nay, việc xác định ngựa ô trên đất Qatar vẫn vô cùng mông lung.

Hàn Quốc được coi là đại diện mới đầy tiềm năng của châu Á. Với việc sở hữu ngôi sao Son Heung Min trong đội hình, họ có cơ hội tạo ra bất ngờ như cách đã làm tại mùa giải World Cup 2018.

Đan Mạch cũng là cái tên được cho sẽ tạo ra bất ngờ tại World Cup 2022. Dù bị xếp chung bảng với ĐKVĐ nhưng đội hình của họ được đánh giá hoàn toàn có khả năng hạ gục Gà trống Gaulois.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
2
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
3
ĐĂNG KÝ TẶNG 100K
4
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
5
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
6
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 150%
X

HB88

X

ONBET

mu9

ONBET

HB88